คณะกรรมการบริหารงานวิจัยและนวัตรกรรม จัดโครงการทบทวนและปรับปรุงยุทธศาสตร์ ด้านการวิจัย บริการวิชาการ และเสริมสร้างนวัตกรรม ณ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

3/8/2563 17:16:14น. 618
ด้านบริหาร_วิจัย_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

คณะกรรมการบริหารงานวิจัยและนวัตรกรรม นำโดย ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และคณะกรรมการบริหารงานวิจัย และนวัตกรรม คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการทบทวนและปรับปรุงยุทธศาสตร์ ด้านการวิจัย บริการวิชาการ และเสริมสร้างนวัตกรรม ณ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์ เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่

โครงการดังกล่าว เป็นโครงการที่คณะกรรมการบริหารงานวิจัยและนวัตกรรม คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ ร่วมระดมความคิดเห็น เพื่อทบทวน ปรับปรุง และพัฒนาแผนยุทธศาสตร์ด้านการวิจัย บริการวิชาการ และเสริมสร้างนวัตกรรม ของคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ให้มีความสอดคล้องและเชื่อมโยงกับแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยพะเยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 - 2570

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
3/8/2563 17:16:14น. 618