ขอเชิญชวนนิสิตและบุคลากรมหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกิจกรรม " ปลูกข้าววันแม่ สืบสานวิถีข้าวไทยด้วยการดำนา " 4/8/2563 14:30:15น. 257

facebook twitter line

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th   วันที่/เวลา :4/8/2563 14:30:15