คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ ม.พะเยา จัดโครงการส่งเสริมการบริหารที่มีประสิทธิภาพและโปร่งใส

24/8/2563 12:59:26น. 549
วันที่ 21 สิงหาคม 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการส่งเสริมการบริหารที่มีประสิทธิภาพและโปร่งใส ณ ห้องประชุม UP DORM วิทยากรโดย นายแพทย์พายุพล ศรีอภัย โดยมีกิจกรรมเพื่อพัฒนา Self awareness, Possitive attitude, Deep listening และ Mindfulness in daily life ทั้งนี้นอกจากเพื่อเป็นการส่งเสริมการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพแล้ว ยังสามารถช่วยพัฒนาศักยภาพของบุคลากรของคณะเกษตรศาสตร์ฯ

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
24/8/2563 12:59:26น. 549

#SmartAgriculture #คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ #มหาวิทยาลัยพะเยา