คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมสืบสานอนุรักษ์ต่อยอดภูมิปัญญาไทย ภายใต้แนวคิด “ผ้าถิ่นผ้าไทย ใส่แบบไหนก็ดูดี” เพื่อตอบสนองนโยบายของมหาวิทยาลัยพะเยา 25/8/2563 11:01:41น. 398

บุคลากร_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

ผู้บริหารคณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.พัจน์พิตตา ศรีสมพงษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ, ดร.วารัชต์ มัธยมบุรุษ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและนวัตกรรม และอาจารย์ณัฐวุฒิ สมยาโรน รองคณบดีฝ่ายพัฒนานิสิตและกิจการพิเศษ พร้อมด้วย นางสาววงเดือน ศักดิ์บุญเรือง รักษาการหัวหน้างานแผนงาน และ นายนพดล วรรณสอน นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ร่วมสวมชุดพื้นเมือง ภายใต้แนวคิด “ผ้าถิ่นผ้าไทย ใส่แบบไหนก็ดูดี” สืบสานอนุรักษ์ต่อยอดภูมิปัญญาไทย เพื่อตอบสนองนโยบายของมหาวิทยาลัยพะเยา เพื่อเป็นการอนุรักษ์ต่อยอดภูมิปัญญาไทย ส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ เศรษฐกิจฐานรากมั่นคงชุมชนพึ่งตนเองได้

facebook twitter line

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :25/8/2563 11:01:41