คณะเภสัชศาสตร์จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และรับฟังธรรม

26/8/2563 11:56:21น. 712

วันที่ 26 สิงหาคม 2563  รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนิสิตคณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง รับฟังธรรม  ณ ลานหน้าห้อง 1101 สำนักงานคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา โดยร่วมกันใส่ชุดผ้าไทย ในกิจกรรมดังกล่าว

----------------------------------

สำนักงาน คณะเภสัชศาสตร์ โทร. 3188

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
26/8/2563 11:56:21น. 712

#งานวิชาการ #คณะเภสัชศาสตร์