โครงการ “พัฒนาการเรียนการสอน งานวิจัย และการปฏิบัติงานสู่ความเป็นเลิศ” 2/9/2563 15:46:40น. 236

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2563: คณะเภสัชศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกร สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา บุคลากรสายวิชาการ และบุคลากรสายบริการ ได้จัดอบรมโครงการ “พัฒนาการเรียนการสอน งานวิจัย และการปฏิบัติงานสู่ความเป็นเลิศ” ณ โรงแรม เลอ เมอริเดียน จังหวัดเชียงราย โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. บัณฑิต ทิพากร และผู้ช่วยศาสตราจารย์ เภสัชกร องอาจ มณีใหม่ ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากร โดยโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาบุคลากรทั้งสายวิชาการ และสายบริการในด้านการเรียนการสอน งานวิจัย และการปฏิบัติงาน เพื่อมุ่งสู่ความเป็นเลิศ

-----------------------------
??ติดต่อสอบถาม

คณะเภสัชศาสตร์
??054-466666 ต่อ 3188
FB: คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th   วันที่/เวลา :2/9/2563 15:46:40