8/9/2563 11:12:18น. 707
ผลิตบัณฑิต_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

วันที่ 6-7 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยผศ.ดร.ภัทรา บุรารักษ์ ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ ผศ.ดร.พรพรรณ จันทร์แดง อาจารย์สุพรรณี เบอร์แนล และอาจารย์ณัฏฐา นันทตันติ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ จัดโครงการ NMC โชว์ฉัน "การศึกษาดูงานและเรียนรู้สื่อสาธารณะ และการอบรมเชิงปฏิการการสื่อสารหลังโควิด-19" ณ องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (TPBS)

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
8/9/2563 11:12:18น. 707