นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาคว้ารางวัลการประกวดผลงานเพื่อส่งเสริมการเคารพสิทธิมนุษยชน ภายใต้โครงการเยาวชนคนรุ่นใหม่ใส่ใจและยืนเคียงข้างสิทธิมนุษยชน (Youth Standing Up for Human Rights) ของสำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนเเห่งชาติ 12/9/2563 19:14:56น. 392

การสื่อสารสื่อใหม่_คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์

นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ คณะวิทยาการจัดการและสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาคว้ารางวัลการประกวดผลงานเพื่อส่งเสริมการเคารพสิทธิมนุษยชน ภายใต้โครงการเยาวชนคนรุ่นใหม่ใส่ใจและยืนเคียงข้างสิทธิมนุษยชน (Youth Standing Up for Human Rights) ของสำนักงานคณะกรรมการสิทธิมนุษยชนเเห่งชาติ เพื่อให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ในสถานศึกษามีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง และเท่าทันเรื่องสิทธิมนุษยชน และเพื่อนำองค์ความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภัทรา บุรารักษ์ ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาในโครงการดังกล่าว โดยคว้ารางวัลมา ดังนี้

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ นางสาวชลธิชา สนธิธรรมเจริญ หัวหน้าทีม สมาชิกได้แก่ นางสาวปิยะธิดา โนรินทร์, นายภาณุพัตน์ ทองดวง, นางสาวพรไพลิน ชาวเทิง และนายศิวมินทร์ ใจฟู นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ นายธนวิชญ์ สิริธนาวรรณ หัวหน้าทีม สมาชิกได้แก่ ณาธิชา มูลวงค์, สิรีธร ลำตาล, อันนา แสนยางนอก และปกร ทองโบราณ นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่

รางวัลชมเชย 2 ทีม ได้แก่

1. นายศตวรรษ เชื้อสุจันทร์ หัวหน้าทีม สมาชิกได้แก่ นายหฤษฎ์ เวชชะ, นางสาวณิชกุล เขียวเครือ, นางสาวพรณิชา วงศ์บุตร และนางสาวอพิชญา ฤทธิ์คำ นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
2.
นายพชร พูลศิริ หัวหน้าทีม สมาชิกได้แก่ นายชิศนุพงศ์ ศิริ, นายณัฐวรรษ เมืองมูล, นายศุภณัฐ ฉิมศิริ และนายพีรพัฒน์ เอ่งฉ้วน นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่

facebook twitter line

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่/ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :12/9/2563 19:14:56