มหาวิทยาลัยพะเยา รับมอบโล่เชิดชูเกียรติ 100 สุดยอด ชุมชนคุณธรรมน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ขับเคลื่อนด้วยพลังบวรต้นแบบ ร่วมกับ 150 หน่วยงานที่สนับสนุนการขับเคลื่อน “บวร” ในการพัฒนาชุมชนด้วยมิติทางวัฒนธรรม ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร

18/9/2563 16:37:58น. 260

มหาวิทยาลัยพะเยา รับมอบโล่เชิดชูเกียรติ 100 สุดยอด ชุมชนคุณธรรมน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ขับเคลื่อนด้วยพลังบวรต้นแบบ ร่วมกับ 150 หน่วยงานที่สนับสนุนการขับเคลื่อน บวร ในการพัฒนาชุมชนด้วยมิติทางวัฒนธรรม ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร

วันนี้ วันที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 13.00 น. อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์  มอบหมายให้ รองอธิการบดีฝ่ายสื่อสารองค์กร รองศาสตราจารย์ ดร.ดิเรก ธีระภูธร เข้ารับมอบโล่เชิดชูเกียรติ 100 สุดยอดชุมชนคุณธรรมน้อมนำหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ขับเคลื่อนด้วยพลังบวรต้นแบบที่สนับสนุนการขับเคลื่อน บวร ในการพัฒนาชุมชนด้วยมิติทางวัฒนธรรม พร้อมด้วย ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์จารุวรรณ  โปษยานนท์  โดยมี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม นายอิทธิพล คุณปลื้ม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม นายกฤษศญพงษ์ ศิริ ผู้บริหารระดับสูงกระทรวงวัฒนธรรม และอีกกว่า 150 หน่วยงานเข้าร่วมในพิธี ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร

ภาพ :   มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ชัชชญา ถูกจิตร
เพิ่มข่าวโดย :   Suttikran.kh@up.ac.th
18/9/2563 16:37:58น. 260