คณะเภสัชศาสตร์ลงพื้นที่เพื่อพัฒนาชุมชนนวัตกรรมตามการสนับสนุนของ บพท. 21/9/2563 10:58:43น. 185

พัฒนาชุมชนนวัตกรรม สร้าง 1 คณะ 1 สัญลักษณ์

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2563

คณะวิจัยชุมชนนวัตกรรมคณะเภสัชศาสตร์ นำโดย ผศ. ภก. องอาจ มณีใหม่ (รองคณบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ) ลงพื้นที่เพื่อพัฒนาชุมชนนวัตกรรมตามการสนับสนุนของ บพท. และเพื่อสร้าง 1 คณะ 1 สัญลักษณ์ความสำเร็จ ณ บ้านทุ่งมอก ตำบลเชียงบาน อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา

โครงการ 1 คณะ 1 สัญลักษณ์ความสำเร็จ หรือ one Faculty one Signature เป็นโครงการหนึ่งที่ขยายความสำเร็จมาจาก1 คณะ 1 โมเดล ที่จะเป็นโครงการสร้างผลิตภัณฑ์ของชุมชนซึ่งมหาวิทยาลัยพะเยา ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก ที่จะสนับสนุนให้ชุมชนมีการสร้างอาชีพ สร้างรายได้ มีความคิดความสามัคคีในแต่ละพื้นที่ของจังหวัดพะเยา นอกจากจะเป็นการเผยแพร่ผลการดำเนินงานตามปณิธานของมหาวิทยาลัยพะเยาแล้ว ยังเป็นโอกาสอันดียิ่งที่มีหน่วยงานจากหลายภาคส่วนเข้ามามีส่วนร่วมในการดำเนินงาน เพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และเกิดความร่วมมือในการพัฒนาชุมชนสังคมและประเทศชาติ”

-----------------------------------------------------

สำนักงานคณะเภสัชศาสตร์ โทร.054 466666 ต่อ 3188,3182

facebook twitter line

ภาพ :   นายกานตพงศ์ สุวรรณพจน์
ข้อมูล/ข่าว :    นายกานตพงศ์ สุวรรณพจน์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th   วันที่/เวลา :21/9/2563 10:58:43