วิทยาลัยการศึกษาจัดโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ EdPEx 24/9/2563 11:55:19น. 228

วันที่ 23 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยการศึกษา ได้จัดโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ EdPEx ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากร มีความรู้ความเข้าใจในด้านการประกันคุณภาพการศึกษารวมถึงเกิดแนวปฏิบัติใหม่ โดยเฉพาะการพัฒนาองค์กรสู่ความเป็นเลิศตามแนวทาง EdPEx

facebook twitter line

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th   วันที่/เวลา :24/9/2563 11:55:19