คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมพิธีวางพวงมาลาหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกประทับคู่ สมเด็จพระศรีนครินทร์ทราบรมราชชนนี มหาวิทยาลัยพะเยา

24/9/2563 15:36:26น. 856
วันมหิดล
        วันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2563 เวลา 08.00 น. บุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยตัวแทนสโมสรนิสิตคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนกประทับคู่ สมเด็จพระศรีนครินทร์ทราบรมราชชนนี ณ ศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา มหาวิทยาลัยพะเยา เนื่องในวันมหิดล ประจำปี 2563 ซึ่งคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมกับศูนย์การแพทย์และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยาเป็นผู้จัดขึ้น เพื่อแสดงความกตัญญูกตเวที และน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านที่ทรงมีคุณูปการต่อการแพทย์ และสาธารณสุข โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีฯ โดยสามารถชมภาพพิธีวางพวงมาลา "งานวันมหิดล" เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3075DlM

ภาพ :   ปรัชญดล รัตนสุวรรณ
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์ ดร.ทพ.พรพัฒน์ ธีรโสภณ
เพิ่มข่าวโดย :   prachayadol.ra@up.ac.th
24/9/2563 15:36:26น. 856