คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลแม่นาเรือ จัดกิจกรรมวันพยาบาลแห่งชาติ

21/10/2563 10:01:33น. 544
กิจกรรมวันพยาบาลแห่งชาติ

ภาพ :   นายสมเกียรติ์ วงค์กลม
ข้อมูล/ข่าว :    อาจารย์เกศินี อิ่มแมน
เพิ่มข่าวโดย :   somkiat.wo@up.ac.th
21/10/2563 10:01:33น. 544

#คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะพยาบาลศาสตร์ #วันพยาบาลแห่งชาติ