คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ดำเนินจัดสัมมนาแนวทางการพัฒนาระบบงานวิจัยและการพัฒนาอาจารย์ บุคลากร คณะแพทยศาสตร์ 21/10/2563 14:44:15น. 359

คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ดำเนินจัดสัมมนาแนวทางการพัฒนาระบบงานวิจัยและการพัฒนาอาจารย์ บุคลากร คณะแพทยศาสตร์ในวันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ณ ห้องประชุมคณะแพทยศาสตร์ ชั้น 1 ห้อง MD 1101 นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชลธิดา เทพหินลัพ รักษาการแทนคณบดีคณะแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ได้ดำเนินการจัดสัมมนาแนวทางการพัฒนาระบบงานวิจัยและการพัฒนาอาจารย์ บุคลากร คณะแพทยศาสตร์ ครั้งที่ 1 โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์สุทัศน์ ฟู่เจริญ เป็นวิทยากรให้ความรู้ในเรื่องของแนวคิดงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์สุขภาพในระดับสากล การจัดทำข้อเสนอโครงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์สุขภาพ และเทคนิค การเขียนบทความวิจัยเพื่อตีพิมพ์ในระดับนานาชาติ พร้อมทั้งได้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และแนวทางในการดำเนินการพัฒนางานวิจัยฯ ในครั้งนี้ด้วย

facebook twitter line

ภาพ :   อรวรรณ พงษ์ต๊ะ
ข้อมูล/ข่าว :    อรวรรณ พงษ์ต๊ะ
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :21/10/2563 14:44:15