บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมประชุมระดมความคิดเห็นต่อแนวทางการศึกษาของโครงการวิจัยการยกระดับระบบโลจิสติกส์เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวไทย ภายใต้โครงการวิจัยการวิเคราะห์โครงสร้างโลจิสติกส์เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคเหนือ ณ สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย กรุงเทพมหานคร

21/10/2563 14:52:06น. 683
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

บุคลากรคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย ดร.ฑาริกา พลโลก นักวิจัย เข้าร่วมประชุมระดมความคิดเห็นต่อแนวทางการศึกษาของโครงการวิจัยการยกระดับระบบโลจิสติกส์เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวไทย ภายใต้โครงการวิจัยการวิเคราะห์โครงสร้างโลจิสติกส์เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวในพื้นที่ภาคเหนือ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประกอบศิริ ภักดีพินิจ เป็นหัวหน้าโครงการ ณ สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย (Thailand Development Research Institute : TDRI) กรุงเทพมหานคร

ภาพ :   สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการจัดการธุรกิจ
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
21/10/2563 14:52:06น. 683