คณะเกษตรศาสตร์ฯ ต้อนรับคณะศึกษางานดูงานจากโรงเรียนผดุงราษฎร์ จ.พิษณุโลก

16/11/2563 13:47:00น. 381
คณะเกษตรศาสตร์ฯ ต้อนรับคณะศึกงานดูงานจากโรงเรียนผดุงราษฎร์ จ.พิษณุโลก
วันที่ 16 พฤศจิกายน 2563 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากโรงเรียนผดุงราษฎร์ จ.พิษณุโลก ณ ศูนย์ศึกษาเศรษฐกิจพอเพียงการเกษตรฯ มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดยผู้ช่วยคณบดีฝ่ายภูมิทัศน์และบริหารจัดการฟาร์ม ผศ.ดร.ไวพจน์ กันจู พร้อมบุคลากร ให้การต้อนรับคณะฯ ดังกล่าว โดยโรงเรียนผดุงราษฎร์ ดำเนินจัดโครงการศึกษาดูงานเพื่อการเรียนรู้นอกสถานที่ น้อมนำแนวพระราชดำริ ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 นำไปพัฒนาในด้านการจัดการเรียนการสอน ภายในโรงเรียน ประกอบไปด้วยคณะครู จำนวน 10 ท่าน เข้าศึกษา ดูงาน และเยี่ยมชมศูนย์ศึกษาเศรษฐกิจพอเพียงการเกษตรฯ มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
16/11/2563 13:47:00น. 381