ผู้บริหารคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเชิญจาก International Committee of Red Cross (ICRC) ให้เข้าร่วมเป็นกรรมการ และผู้สังเกตการณ์ในการแข่งขันการแสดงบทบาทสมมติ และว่าความศาลจำลองเกี่ยวกับกฎหมายมนุษยธรรมระหว่างประเทศ และเข้าร่วมการสัมมนากฎหมายมนุษยธรรมระหว่างประเทศ

16/11/2563 17:56:00น. 596

อาจารย์พลอยขวัญ เหล่าอมต รองคณบดีฝ่ายนวัตกรรมการสอนและพัฒนาคุณภาพนิสิต คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้รับเชิญจาก International Committee of Red Cross (ICRC) ให้เข้าร่วมเป็นกรรมการ และผู้สังเกตการณ์ในการแข่งขันการแสดงบทบาทสมมติ และว่าความศาลจำลองเกี่ยวกับกฎหมายมนุษยธรรมระหว่างประเทศ และเข้าร่วมการสัมมนากฎหมายมนุษยธรรมระหว่างประเทศ ระหว่างวันที่ 13-15 พฤศจิกายน 2563 ณ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย

ภาพ :   อ.พลอยขวัญ เหล่าอมต
ข้อมูล/ข่าว :    อ.พลอยขวัญ เหล่าอมต
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
16/11/2563 17:56:00น. 596

#University of Phayao #SDG17 #SDG16
#sdg10 #sdg16 #sdg17