วิทยาลัยการศึกษา จัดโครงการส่งเสริมกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ เพื่อพัฒนาจรรยาบรรณวิชาชีพ ผ่านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (Ethic in professional Learning Community : e-PLC) ประจำปี 2563 17/11/2563 16:04:32น. 288

e-PLC

วันที่ 17 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยการศึกษา ฝ่ายวิชาการ โดยรองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก คณบดีวิทยาลัยการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธิดาวัลย์ อุ่นกอง รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ดร.ศานิตย์ ศรีคุณ ผู้ช่วยคณบดีและดร.วิภาวี ศิริลักษณ์ อาจารย์ประจำสาขาวัดและประเมินผลการศึกษา วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ได้จัดโครงการส่งเสริมกระบวนการชุมชนแห่งการเรียนรู้ทางวิชาชีพ เพื่อพัฒนาจรรยาบรรณวิชาชีพ ผ่านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ (Ethic in professional Learning Community : e-PLC) ประจำปี 2563 ณ ห้องเรียนภูกามยาว 3 อาคารเรียนรวมเก่า มหาวิทยาลัยพะเยา

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาด้านคุณธรรม จริยธรรมและจรรยาบรรณของวิชาชีพ มุ่งเน้นไปสู่การนำไปใช้ปฏิบัติในวิถีชีวิตประจำวันได้อย่างเป็นรูปธรรม ซึ่งในโครงการมีการนำเสนอการใช้งานแอปพลิเคชั่น TRAINFLIX  สำหรับการพัฒนาครูระบบออนไลน์

facebook twitter line

ภาพ :   คมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    คมธิต จันตะมะ
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th   วันที่/เวลา :17/11/2563 16:04:32