คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ให้กับบุคลากรสายสนับสนุนคณะฯ เพื่อให้มีความรู้ ความเข้าใจ และเพื่อพัฒนากระบวนการและความก้าวหน้าในสายอาชีพ ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ อาคารภูกามยาว มหาวิทยาลัยพะเยา 22/11/2563 11:06:14น. 314

บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการพัฒนาบุคลากรสายสนับสนุนคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ ให้กับบุคลากรสายสนับสนุนคณะฯ โดยรับเกียรติจาก คุณปภาณภณ ปภังกรภูรินท์ บุคลากรชำนาญการพิเศษ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ เป็นวิทยากรในครั้งนี้ โดยมีการอบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ ความสำคัญและประโยชน์ของคู่มือปฏิบัติงาน, การกำหนดหัวข้อและโครงสร้างการจัดทำคู่มือปฏิบัติงาน และการจัดทำคู่มือปฏิบัติงาน เพื่อให้มีความรู้ ความเข้าใจ และเพื่อพัฒนากระบวนการและความก้าวหน้าในสายอาชีพ ณ ห้องประชุมคณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ อาคารภูกามยาว มหาวิทยาลัยพะเยา

facebook twitter line

ภาพ :   ปกบวร พูลเกษร
ข้อมูล/ข่าว :    ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th   วันที่/เวลา :22/11/2563 11:06:14