นิสิต SEEN เข้าร่วมกิจกรรมนำเสนอผลการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย (Green Youth)

15/12/2563 16:32:29น. 792
นิสิตคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยพะเยา ประกอบด้วย นายชานนท์ วงค์ลังกา น.ส.ธัญทิชา พิพิธกุล น.ส.ปานรวี ยุทธวงค์ น.ส.ศิราธินี กันทะวงค์ และนายธนัชดิศย์ ขำสา เข้าร่วมกิจกรรมนำเสนอผลการดำเนินกิจกรรมด้านสิ่งแวดล้อมของเยาวชนภายในมหาวิทยาลัย (Green Youth) พร้อมรับเกียรติบัตรเครือข่ายนิสิตที่มีบทบาทในการขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2563 จากหน่วยงานกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม โดยมี ดร.สุรัตน์ เศษโพธิ์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนิสิต เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในระหว่างวันที่ 13-17 ธันวาคม 2563 ณ โรงแรมไมด้ากาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี

ภาพ :   นางสาวจิราภรณ์ ไชยสาร
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาวจิราภรณ์ ไชยสาร
เพิ่มข่าวโดย :   surasak.ja@up.ac.th
15/12/2563 16:32:29น. 792

#University of Phayao #SEEN UP
#sdg4 #sdg13 #sdg15 #sdg17