12/1/2564 19:20:55น. 381
เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2564 คณะสาธารณสุขศาสตร์ ได้จัดประชุมระดมความคิดเห็นของบุคลากร เพื่อวิเคราะห์สถานภาพ สถานการณ์ และความต้องการ ขององค์กร (SWOT analysis) และมุ่งพัฒนาคณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า รักษาการแทนคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ กล่าวเปิดในกิจกรรมดังกล่าว และมอบหมายให้รองคณบดี ผู้ช่วยคณบดี และบุคลากร ร่วมกันระดมความคิดเห็นเพื่อให้เกิดการพัฒนาสูงสุด

ภาพ :   คณะสาธารณสุขมพ.
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขมพ.
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
12/1/2564 19:20:55น. 381

#สาธารณสุขศาสตร์มพ. #สาสุขพะเยา #สาสุขมอพอ #PHUP #SDG4
#sdg4