18/1/2564 17:10:40น. 965
        ศาสตราจารย์คลินิก ทันตแพทย์หญิงทัศนีย์ เต็งรังสรรค์ รักษาการแทนคณบดี คณะทันตแพทยศาสตร์ นางสาวสุธาสินี หินแก้ว รักษาการแทนหัวหน้าสำนักงานคณะทันตแพทยศาสตร์ พร้อมด้วยบุคลากรคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ลงสำรวจพื้นที่จัดโครงการค่ายหมอฟันอาสา ครั้งที่ 5 โดยหน่วยพัฒนาคุณภาพนิสิต งานวิชาการ และสโมสรนิสิต คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ซึ่งมีแผนดำเนินโครงการระหว่างเดือน มกราคม - กุมภาพันธ์ 2564 นี้ พร้อมทั้งเดินทางเข้ามอบข้าวสาร อาหารแห้ง เสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่ม รวมถึงของใช้ที่จำเป็นแก่เด็กนักเรียน โรงเรียนเจริญใจ ตำบลศรีถ้อย อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจาก นายเสกสรร อ้ายสุรินทร์ ผู้อำนวยการ และคุณครู โรงเรียนเจริญใจเป็นอย่างดียิ่ง