26/1/2564 16:29:35น. 279
UNIVERSITY OF PHAYAO
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 อธิการบดีมหาวิทยาลัยพะเยา รองศาสตรจารย์ ดร.สุภกร พงศบางโพธิ์ ให้การต้อนรับ คณะศึกษาดูงานจาก โรงเรียนพะเยาพิทยาคม นำโดย นายมานะ พิริยพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนพะเยาพิทยาคม นายวรวิทย์ บุรณศิริ ประธานกรรมการสถานศึกษา และนายณรงค์ชัย สุทธิกุลบุตร ประธานหอการค้าจังหวัดพะเยา เข้าพบปะหารือเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมในการจัดการศึกษาร่วมกัน และการรับเข้าศึกษาของมหาวิทยาลัยพะเยา คณะศึกษาดูงานประกอบด้วย ผู้บริหาร และครูโรงเรียนพะเยาพิทยาคม จำนวนทั้งสิ้น 30 คน ณ ห้องประฃุมบวร รัตนประสิทธิ์ ฃั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี

ภาพ :   พีระชาติ อูปแก้ว
ข้อมูล/ข่าว :    พีระชาติ อูปแก้ว
เพิ่มข่าวโดย :   peerachat.au@up.ac.th
26/1/2564 16:29:35น. 279