คณะสถาปัตย์ ม.พะเยาร่วมเทศบาลเมืองพะเยาเปิดโครงการย้อนรำลึกถึงพะเยารามา

1/2/2564 16:05:37น. 437
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์   มหาวิทยาลัยพะเยา  พะเยารามา

เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 13.00 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ ม.พะเยาร่วมเทศบาลเมืองพะเยา ร่วมเปิดโครงการย้อนรำลึกถึงพะเยารามา 2516-2564 ณ พะเยารามา โดยมี นางสาวจุฬาสินี โรจนกุลกำจร นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองพะเยา รศ.จันทนี เพชรานนท์ คณบดีและ อาจารย์เกียรติศักดิ์ ใสสอาด รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานิสิต อาจารย์ทวี เสรีวาศ ประธานหลักสูตรศิลปะและการออกแบบ ทั้งนี้มีอาจารย์ปวิน ระมิงวงค์ ผู้รับผิดชอบโครงการดังกล่าวและนำนิสิตสาขาศิลปะและการออกแบบ ชั้นปีที่ 2 และ ปี 3 ร่วมแสดงผลงานในหัวข้อย้อนรำลึกถึงโรงภาพยนตร์พะเยารามา และนำผลงานของนิสิตเก่าของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ร่วมแสดงงานด้วย

ภาพ :   คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittikun.ka@up.ac.th
1/2/2564 16:05:37น. 437

#คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ #UniversityofPhayao ##บัณฑิตนักปฏิบัติ #UniversityOfPhayao #SDG4 #University of Phayao #พะเยารามา #ศิลปะ
#sdg10 #sdg11 #sdg16 #sdg17