คณะเกษตรศาสตร์ฯ เข้าร่วมจัดบูทแนะนำหลักสูตรคณะเกษตรศาสตร์ฯ ภายใต้งาน " การประชุมผู้ปกครองโรงเรียนพะเยาพิทยาคม "

3/2/2564 15:39:02น. 256

วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้าร่วมจัดบูทแนะนำหลักสูตรคณะเกษตรศาสตร์ฯ ภายใต้งาน " การประชุมผู้ปกครองโรงเรียนพะเยาพิทยาคม " ณ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม จังหวัดพะเยา นำโดยรองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจการนิสิต ผศ.ดร.วัชระ แลน้อย พร้อมบุคลากร เข้าร่วมงานดังกล่าวฯ

ทั้งนี้เป็นการแนะแนวการศึกษาต่อ ประชาสัมพันธ์หลักสูตรต่างๆ ของคณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ให้กับท่านผู้ปกครองที่เข้าร่วมงานประชุม ได้รับทราบและรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับการเข้าสมัครเรียนของมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
3/2/2564 15:39:02น. 256

#มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ #SmartAgriculture #University of Phayao
#sdg4 #sdg17