คณะเกษตรศาสตร์ฯ จัดโครงการ " การจัดทำแผนธุรกิจเกษตรและอาหาร " ผ่าน ZOOM Meeting

8/2/2564 10:09:30น. 297

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา จัดโครงการ " การจัดทำแผนธุรกิจเกษตรและอาหาร " ผ่าน ZOOM Meeting วิทยากรโดย ดร.ปรเมษฐ์ ชุ่มยิ้ม (ที่ปรึกษาอาวุโส เมืองนวัตกรรมอาหาร สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ สวทช.) เป็นโครงการส่งเสริมและพัฒนาขีดความสามารถด้านวิชาการในศตวรรษที่ 21

โดยมีหัวข้อการบรรยายอยู่ 2 หัวข้อหลัก ๆ คือ Innovation Essentials และ Business Model Generation บูรณาการการจัดการเรียนการสอนของกิจการนิสิตที่เน้นผลการเรียนรู้ให้ผู้เรียนมีทักษะ สร้างความเข้าใจการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจการเกษตรและอาหาร และนักนวัตกร โดยการผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพสูง มีความรู้ความสามารถมีมาตรฐานวิชาการและวิชาชีพ รู้ทันโลกทันเทคโนโลยี มีทักษะที่สนองตอบต่อความต้องการของตลาดแรงงานเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ รวมทั้งการประกันคุณภาพการศึกษา

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
8/2/2564 10:09:30น. 297

#มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ #SmartAgriculture #university of phayao
#sdg4 #sdg12 #sdg17