12/2/2564 12:23:31น. 263
เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 คณะสาธารณสุขศาสตร์ จัดพิธีทำบุญคณะ เพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมีคณะผู้บริหาร บุคลากร คณบดีคณะแพทยศาสตร์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี เข้าร่วมทั้งนี้ มี พระเทพญาณเวที (ศรีมูล มูลสิริ) เป็นประธานฝ่ายสงฆ์

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
12/2/2564 12:23:31น. 263

#PHUP #UniversityofPhayao #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ ##มหาวิทยาลัยพะเยา #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #สาสุขพะเยา #SDG17
#sdg17