25/2/2564 17:25:32น. 322
คณะสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมสืบสานประเพณี ตานข้าวใหม่ใส่บาตรหลวง ตานข้าวทิพย์พระเจ้าตนหลวง โดยใช้ขบวนทางเรือ ภายใต้งาน"กว๊านพะเยาสายน้ำแห่งชีวิต ตานข้าวทิพย์พระเจ้าตนหลวง"
วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับส่วนราชการภายในจังหวัดพะเยา และชุมชนภายในเขตเทศบาลเมืองพะเยา สืบสานประเพณี ตานข้าวใหม่ใส่บาตรหลวง ตานข้าวทิพย์พระเจ้าตนหลวง โดยใช้ขบวนทางเรือ ภายใต้งาน"กว๊านพะเยาสายน้ำแห่งชีวิต ตานข้าวทิพย์พระเจ้าตนหลวง" ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมคิด จูหว้า รักษาการแทนคณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์ ดร.อรัณย์ภัค พิทักษ์พงษ์ ผู้ช่วยคณบดี และบุคลากร ได้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว ณ บริเวณท่าเรือวัดติโลกอาราม และวิหารหลวงวัดศรีโคมคำ พระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา

ภาพ :   ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    ณรงค์ศักดิ์ ใจเที่ยงธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
25/2/2564 17:25:32น. 322

#PHUP #UniversityofPhayao #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์มอพอ #สาสุขพะเยา #มหาวิทยาลัยพะเยา #SDG4 #SDG17
#sdg4 #sdg17