เทคนิคการจัดงาน Event อย่างมืออาชีพ

26/2/2564 10:37:49น. 515
อาหาร
วิทยาเขตเชียงราย นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์จันทร์ วงศ์จันทร์ตา ผู้อำนวยการ ดำเนินโครงการเทคนิคการวางแผนและการจัดงาน (Event) อย่างมืออาชีพ เพื่อให้บุคลากรมีทักษะการจัดงาน Event และมีวิธีการวางแผนการทำงานได้อย่างมืออาชีพ ณ โรงแรมเลอเมอริเดียน เชียงราย (Le Meridien Chiang Rai) วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564







ในการนี้ วิทยาเขตเชียงรายได้รับเกียรติจาก คุณผกาวรรณ คงเรือน ผู้จัดการฝ่ายขายแผนกอาหารและเครื่องดื่ม (Food and Beverage Sale Manager) จากโรงแรมเลอเมอริเดียน เชียงราย เป็นวิทยากรบรรยายหัวข้อเรื่อง มารยาทบนโต๊ะอาหาร การจัดเตรียมอุปกรณ์อาหาร อาหารว่างและเครื่องดื่ม การจัดโต๊ะอาหาร และการบริการที่ประทับใจ








นอกจากนี้บุคลากรวิทยาเขตเชียงรายได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นต่าง ๆ เช่น เทคนิคการจัดงาน Event การทำแผนการตลาด และแผนการประชาสัมพันธ์อย่างมืออาชีพ และทำ Workshop การจัดโต๊ะอาหารแบบสากล อีกด้วย


 

facebooktwitterline

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ภาพ :   วิทยาเขตเชียงราย   
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาเขตเชียงราย   
เพิ่มข่าวโดย :   phanuphong.mo@up.ac.th   
26/2/2564 10:37:49น. 515
Print Friendly and PDF

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุดประจำวัน


เทคนิคการจัดงาน Event อย่างมืออาชีพ

#อาหาร #โรงแรม #เชียงราย #งาน #บริการ
#sdg17

#มหาวิทยาลัยพะเยา #UniversityofPhayao

ติดตามข่าวสาร มพ.


แอปพลิเคชั่น Smart UP

ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้

รับข่าวสารผ่าน Line Official
เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด ย้อนหลัง 7 วัน