คณะเภสัชศาสตร์ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์และคณะเทคโนโลยีสารสนเทศศาสตร์ได้รับการคัดเลือกให้ดำเนินการจัดตั้งIEEE Thailand Section

2/3/2564 10:59:33น. 387
IEEE Thailand Section
คณะเภสัชศาสตร์ ร่วมกับคณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะเทคโนโลยีสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาได้รับการคัดเลือกให้ดำเนินการจัดตั้ง
IEEE Thailand Section SIGHT (Special Interest Group in Humanitarian Technology) ประจำประเทศไทย
โดยได้รับการอนุมัติจาก IEEE Humanitarian Activity Committee ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อ 14 ธันวาคม 2563
โดยมีภารกิจหลักเกี่ยวกับการดำเนินโครงการเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและสังคมโดยใช้เทคโนโลยีเป็นฐาน และมีพื้นที่ในการดำเนินโครงการในจังหวัดพะเยา โดยมุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพชีวิตและสุขภาวะของประชาชนในชุมชน
ผู้ที่สนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอทุนสนับสนุนโครงการเพื่อสังคมผ่าน IEEE SIGHT ได้ที่ https://sight.ieee.org

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   peerapong.ke@up.ac.th
2/3/2564 10:59:33น. 387

#UniversityofPhayao #IEEE Thailand Section