วิทยาลัยการศึกษา จัดกิจกรรมรณรงค์สร้างเสริมความตระหนักในการปฏิบัติอย่างสุจริต

4/3/2564 10:34:42น. 262

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2564 วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา นำโดย คณบดีวิทยาลัยการศึกษา รศ.ดร.สมบัติ นพรัก พร้อมทั้งคณาจารย์และเจ้าหน้าที่วิทยาลัยการศึกษา ได้จัดกิจกรรมรณรงค์สร้างความตระหนักในการปฏิบัติอย่างสุจริต และต่อต้านการทุจริตทุกรูปแบบ โดยจัดทำบอร์ดประชาสัมพันธ์บริเวณหน้าห้องสำนักงานวิทยาลัยการศึกษา เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจรวมถึงป้องกันการทุจริตในรูปแบบต่างๆ

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ
ข้อมูล/ข่าว :    นางสาววราภรณ์ สังวาลย์
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
4/3/2564 10:34:42น. 262