คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบจัดแสดงนิทรรศการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ KARMA SILP ART THESIS Exhibition 2021

7/4/2564 16:33:03น. 198
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยพะเยา  KARMA SILP ART THESIS Exhibition 2021

เมื่อวันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2564 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาศิลปะและการออกแบบ มหาวิทยาลัยพะเยา ชั้นปีที่ 4 ได้มีการจัดแสดงนิทรรศการแสดงผลงานศิลปะนิพนธ์ KARMA SILP ART THESIS Exhibition 2021 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี กรกฎ ประเสริฐวงษ์ นายอำเภอเมืองพะเยา ดร.วุฒิชัย ไชยรินคำ รองอธิการบดีฝ่ายคุณภาพนิสิต มหาวิทยาลัยพะเยาร่วมเปิดงาน ในหัวข้อ "กรรมศิลป์" (KARMA SILP) การกระทำ ที่นำมาซึ่งศิลปะ

โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นที่ โรงภาพยนตร์เมืองทองรามา และ ชั้น 1โรงแรมพะเยานอร์ทเทิร์นเลค เวลาเปิดให้เข้าชม 10 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น จัดแสดงตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน - 2 พฤษภาคม 2564

ภาพ :   งานกิจการนิสิต คณะสาปัตยฯ
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และศิลปกรรมศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittikun.ka@up.ac.th
7/4/2564 16:33:03น. 198