ขอแสดงความยินดีกับคณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสได้รับแต่งตั้งเป็นคณะอนุกรรมการสภานิติศึกษาแห่งชาติ

25/5/2564 16:53:09น. 1711

ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.พรรณรายรัตน์ ศรีไชยรัตน์ คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ในโอกาสได้รับแต่งตั้งเป็นคณะอนุกรรมการสภานิติศึกษาแห่งชาติ ตามประกาศคณะกรรมการการอุดมศึกษา เมื่อวันที่ 27 เมษายน 2564

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
25/5/2564 16:53:09น. 1711