นิสิตสาขาการื่อสารสื่อใหม่ คว้ารางวัลที่ 2 นิสิตสหกิจดีเด่น มหาวิทยาลัยพะเยา ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2563

9/6/2564 7:44:17น. 558
บุคลากร_คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์

นายนิธิกร พงษ์อร่าม นิสิตสาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่ (รหัส 60) คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ คว้ารางวัลที่ 2 นิสิตสหกิจดีเด่น มหาวิทยาลัยพะเยา ด้านสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์ และการจัดการ ประจำปีการศึกษา 2563 ภายใต้โครงการ เนื้อหาประเภทสัมภาษณ์เรื่อง “COVID-19 กับการเหมารวม (Stereotype)” ร่วมกับบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) โดยมีอาจารย์สุพรรณี เบอร์แนล เป็นที่ปรึกษาสหกิจศึกษาในครั้งนี้

ภาพ :   สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่
ข้อมูล/ข่าว :    สาขาวิชาการสื่อสารสื่อใหม่/ปกบวร พูลเกษร
เพิ่มข่าวโดย :   pokbaworn.po@up.ac.th
9/6/2564 7:44:17น. 558