คณะวิทยาศาสตร์ ดำเนินโครงการกิจกรรม Science Cleaning Day

16/6/2564 16:43:38น. 537
คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 2564 คณะวิทยาศาสตร์ ได้ดำเนินโครงการกิจกรรม Science Cleaning Day โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อร่วมกันทำความสะอาดพื้นที่ทำงานส่วนตัว (5ส.) เพื่อเตรียมเข้ารับการประเมินสำนักงานสีเขียว และปรับภูมิทัศน์ของคณะวิทยาศาสตร์ ณ ลานหน้าห้องสำนักงานคณะวิทยาศาสตร์

ภาพ :   พิมพิลา จันกันธรรม
ข้อมูล/ข่าว :    พิมพิลา จันกันธรรม
เพิ่มข่าวโดย :   pimpilar.ch@up.ac.th
16/6/2564 16:43:38น. 537