หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิตเข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563

22/6/2564 18:35:59น. 333

วันอังคาร ที่ 22 มิถุนายน 2564 หลักสูตรนิติศาสตรมหาบัณฑิต คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดาว เวียงคำ คณะพยาบาลศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิติ เอี่ยมชื่น คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นกรรมการผู้ประเมิน และได้มีการสัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้เสียในกลุ่มต่าง ๆ ซึ่งได้แก่ คณบดีและคณะผู้บริหาร อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร อาจารย์ผู้สอน ผู้ใช้บัณฑิต ศิษย์เก่า นิสิตในหลักสูตรฯ ทั้งนี้เพื่อนำผลการประเมินและข้อเสนอแนะของคณะกรรมการมาเป็นข้อมูลในการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนและการบริหารงานของหลักสูตรฯให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    อ.นิภาภรณ์ ลาภเสถียร
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
22/6/2564 18:35:59น. 333