อุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ม.พะเยา ลงพื้นที่เตรียมบ่มเพาะผู้ประกอบการด้วย วทน.

28/6/2564 14:32:18น. 611
UPITI

เมื่อวันที่ 21-22 มิถุนายน 2564 ฝ่ายพัฒนาความเป็นผู้ประกอบการ กลุ่มงานอุทยานวิทยาศาสตร์ฯ ลงพื้นที่พบผู้ประกอบการโครงการบ่มเพาะธุรกิจ วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2564 ทั้งหมด 5 รายได้แก่ 1.ห้างหุ้นส่วนจำกัดลิงสำราญ 2.วิสาหกิจชุมชนเนเจอรัลเฮิร์บ 3.ห้างหุ้นส่วนจำกัด เขียวสมบัติ ฮันนี่ บี 4.สถานประกอบการบาธไทม์ 5.ห้างหุ้นส่วนจำกัด 4 เฮง จำกัด โดยการลงพื้นที่ในครั้งนี้เป็นการเยี่ยมชมสถานประกอบการ พร้อมชี้แจงรายละเอียดในการสนับสนุนผู้ประกอบการ ทั้งในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ การตรวจวิเคราะห์ทดสอบ มาตรฐานสถานที่ผลิต และการพัฒนารูปแบบบรรจุภัณฑ์ รวมถึงการเก็บข้อมูลความต้องการด้านต่างๆของผู้ประกอบการ เพื่อเป็นข้อมูลในการส่งต่อโครงการภายใต้สถาบันนวัตกรรมฯ เพื่อช่วยเพิ่มศักยภาพในด้านการดำเนินธุรกิจให้กับผู้ประกอบการต่อไปในอนาคต

ภาพ :   สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
ข้อมูล/ข่าว :    สถาบันนวัตกรรมและถ่ายทอดเทคโนโลยี
เพิ่มข่าวโดย :   saran.he@up.ac.th
28/6/2564 14:32:18น. 611