คณะสาธารณสุขศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ อาจารย์ ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ

5/7/2564 15:34:14น. 622
ณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

ขอแสดงความยินดีแก่

1. ดร.ปิยะวดี ศรีวิชัย
2. ดร.เสกสรรค์ ทองติ๊บ

หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาอนามัยสิ่งแวดล้อม

ผลงานวิจัยเรื่อง “Optimization of mixing speed and retention time affecting biogas production from starchy sediment using response surface methodology.”

ภาพ :   นางรัฎติกาล ศรีชัยอินทร์
ข้อมูล/ข่าว :    นางรัฎติกาล ศรีชัยอินทร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
5/7/2564 15:34:14น. 622