คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์ ผศ. ดร. ภญ. สุภาวดี บุญทา ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ(Q3)

22/7/2564 14:59:56น. 2258
คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยาผศ. ดร. ภญ. สุภาวดี บุญทา ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยเรื่อง “Effect of Trimethyl Chitosan with Different Degrees of Quaternization on the Properties of Tablets Prepared using Charged Model Drugs”. ในวารสาร Walailak Journal of Science and Technology

ขอแสดงความยินดีแก่อาจารย์

ผศ. ดร. ภญ. สุภาวดี บุญทา

อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริบาลเภสัชกรรม.

ที่ได้รับการตีพิมพ์ผลงานวิจัยในระดับนานาชาติ(อันดับใน SJR ranking: Q3)

ผลงานวิจัยเรื่อง

(อันดับใน SJR ranking: Q3).

อ่านผลงานวิจัยได้ที่

.

งานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ

ภาพ :   คณะเภสัชศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
22/7/2564 14:59:56น. 2258