คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ดำเนินโครงการ กิจกรรมที่ 5 “การพัฒนาอาชีพใหม่ฯ (การอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อยกระดับอาชีพและเศรษฐกิจในพื้นที่)” ณ ตำบลสบบง

3/8/2564 10:31:38น. 2108
คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ ดำเนินโครงการ "การส่งเสริมสวัสดิการสังคมแบบบูรณาการด้วยข้อมูลองค์รวมระดับตำบล" ภายใต้โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) โครงการส่งเสริมสวัสดิการแบบบูรณาการด้วยข้อมูลองค์รวมระดับตำบล กิจกรรมที่ 5 “การพัฒนาอาชีพใหม่ฯ (การอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อยกระดับอาชีพและเศรษฐกิจในพื้นที่)” วันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ณ ศูนย์การเรียนรู้ Young Smart Farmer หมู่ 10 ตำบลสบบง อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา ที่ผ่านมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะอาชีพใหม่ โดยกิจกรรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมการพัฒนาอาชีพใหม่ เกี่ยวกับการความรู้ด้านการยกระดับผลิตภัณฑ์จากเห็ดและให้ความรู้เรื่องเกี่ยวกับการทำก้อนเห็ด เพื่อการสร้างอาชีพใหม่ให้กับคนในชุมชน

ภาพ :   สุรเชษฐ์ อำขำ
ข้อมูล/ข่าว :    สุรเชษฐ์ อำขำ
เพิ่มข่าวโดย :   tanarin.kh@up.ac.th
3/8/2564 10:31:38น. 2108

#คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ #U2T #ตำบลสบบง
#sdg1 #sdg4 #sdg8 #sdg10 #sdg17