คณะเกษตรศาสตร์ฯ ร่วมกับกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดพะเยา จัดกิจกรรม "การสานเสวนาส่งเสริมการมีส่วนร่วมและปรึกษาหารือ กลุ่มอาชีพเกษตรกร"

24/8/2564 14:47:52น. 885

วันที่ 23 สิงหาคม 2564 คณะเกษตรศาสตร์และทรัพยากรธรรมชาติ มหาวิทยาลัยพะเยา ร่วมกับกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดพะเยา จัดกิจกรรม "การสานเสวนาส่งเสริมการมีส่วนร่วมและปรึกษาหารือ กลุ่มอาชีพเกษตรกร" ณ เทศบาลตำบลบ้านถ้ำ อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา วิทยากรโดยคณบดี ผศ.ดร.บุญฤทธิ์ สินค้างาม

ทั้งนี้เป็นการปรึกษาหารือ เพื่อรับทราบปัญหา และนำไปพิจารณาหาแนวทางแก้ไข กระบวนการจัดการระบบการผลิตข้าวโพดเลี้ยงสัตว์ โดยบูรณาการร่วมกันระหว่างหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน และภาคประชาชน ในการแก้ไขปัญหาความมั่นคง และความเดือดร้อน ของประชาชน ในพื้นที่จังหวัดพะเยา

ภาพ :   คณะเกษตรศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเกษตรศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   kittithat.tu@up.ac.th
24/8/2564 14:47:52น. 885