โรงเรียนสาธิตฯ จัดกิจกรรมติวเสริมออนไลน์

30/8/2564 13:26:13น. 372
โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
??โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา?? ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมติวโจทย์ฟิสิกส์ ภาษาอังกฤษ โครงงานวิทยาศาสตร์และวิชาอื่นๆ สำหรับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อส่งเสริมให้นักเรียนได้รับการพัฒนาความรู้และทักษะอย่างเต็มตามศักยภาพ เสริมความรู้ความสามารถทางด้านวิชาการอย่างเข้มแข็ง ซึ่งนักเรียนสามารถติดตามการติวได้ที่ เพจงานประชาสัมพันธ์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา หรือ เพจโครงการ วมว.-มพ. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   งานวิชาการสาธิตม.พะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    งานวิชาการโรงเรียนสาธิตฯ
เพิ่มข่าวโดย :   kanpitcha.sr@up.ac.th
30/8/2564 13:26:13น. 372

#งานวิชาการ ##โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยพะเยา
#sdg4