วิทยาลัยการศึกษา จัดโครงการการสื่อสารภายในองค์กรเพื่อความสำเร็จและปฏิบัติงานอย่างมีความสุข

1/9/2564 15:47:58น. 497

วันที่ 1 กันยายน 2564 วิทยาลัยการศึกษา โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญ สงวนเสริมศรี พร้อมด้วยบุคลากรสายสนับสนุน จัดโครงการการสื่อสารภายในองค์กรเพื่อความสำเร็จและปฏิบัติงานอย่างมีความสุข เพื่อให้บุคลากรสายสนับสนุนของวิทยาลัยการศึกษา ได้เรียนรู้ทักษะการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพและสามารถนำไปใช้ในการปฎิบัติงาน โดยเชิญ ดร.นิรมล พรมนิล อาจารย์ประจำสาขาวิชาการท่องเที่ยว คณะบริหารธุรกิจและนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา เป็นวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับการสื่อสารภายในองค์กรให้มีประสิทธิภาพ และมีกิจกรรม การพัฒนาการสื่อสารอย่างไรให้มีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมวิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา

ภาพ :   นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    นายคมธิต จันตะมะ วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
1/9/2564 15:47:58น. 497