ม.พะเยา ให้บริการรถไฟฟ้า ลดพลังงานเชื้อเพลิงมุ่งเป้าหมายเป็น Green University

7/9/2564 17:11:25น. 1388
รถไฟฟ้า

มหาวิทยาลัยพะเยาให้บริการรถไฟฟ้า พร้อมกำหนดเส้นทาง ตารางการเดินรถไฟฟ้าบริการรับ-ส่ง จำนวน ๒ คัน โดยเน้นรับ-ส่ง ผู้โดยสารที่เข้ามาใช้บริการ ณ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยพะเยา และโรงพยาบาลทันตกรรม เป็นการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนและนิสิต และเพื่อการลดก๊าซเรือนกระจกภายในมหาวิทยาลัย ตามแผน UI GREEN ด้านแนวการลดพลังงานเชื้อเพลิง มุ่งเป้าหมายการเป็นมหาวิทยาลัยสีเขียวที่ยั่งยืนบนฐานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ภาพ :   งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    ธิดาดือน อุตยานะ งานประชาสัมพันธ์
เพิ่มข่าวโดย :   tidaduen.ut@up.ac.th
7/9/2564 17:11:25น. 1388

#รถไฟฟ้า #GreenUniversity