คณะนิติศาสตร์จัดโครงการเสริมสร้างความรู้ทางกฎหมายแก่นิสิต ผ่านระบบการสอนออนไลน์ โดยวิทยากรพิเศษ ในหัวข้อ ความผิดเกี่ยวกับการปกครอง

7/9/2564 22:43:45น. 442
#SDG4 #SDG5 #SDG10 #SDG16 #SDG17 #นิติมพ #schooloflaw #universitityofphayao #นิติศาสตร์มอพะเยา เว็บไซต์คณะนิติศาสตร์ http://www.law.up.ac.th/

วันที่ 5 กันยายน 2564 คณะนิติศาสตร์ได้จัดโครงการเสริมสร้างความรู้ทางกฎหมายแก่นิสิตคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ผ่านระบบการสอนออนไลน์ โดยวิทยากรพิเศษ ศาสตราจารย์ ดร. ทวีเกียรติ มีนะกนิฐ ผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายอาญา ในหัวข้อ ความผิดเกี่ยวกับการปกครอง

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
7/9/2564 22:43:45น. 442