7/9/2564 23:18:54น. 732

วันนี้ 7 กันยายน 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ต่อพงศ์ กรีธาชาติ คณบดีคณะพลังงานและสิ่งแวดล้อม พร้อมคณะผู้บริหาร ให้เกียรติร่วมแสดงความยินดีกับผู้ช่วยศาสตราจารย์อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ และคณะผู้บริหาร ในโอกาสที่เข้ารับตำแหน่งบริหาร โดยทั้งสองคณะได้ร่วมปรึกษาหารือเพื่อพัฒนาแผนการเรียนหลักสูตรควบ 2 ปริญญา หลักสูตรนิติศาสตรบัณฑิต + หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตการจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม เพื่อร่วมกันผลิตบัณฑิตที่มีทักษะวิชาชีพทางด้านกฎหมายและมีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการพลังงานและสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ความต้องการของชุมชน สังคม และผู้ใช้บัณฑิตทั้งภาครัฐและภาคธุรกิจ

ภาพ :   คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
7/9/2564 23:18:54น. 732