คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ขอแสดงความยินดี กับอาจารย์พงศ์นเรศ แจ้งพรมมา

10/9/2564 9:52:52น. 438

??????ขอแสดงความยินดี ??????
กับ อาจารย์พงศ์นเรศ แจ้งพรมมา
อาจารย์ประจำหลักสูตรการแพทย์แผนจีนบัณฑิต
ผ่านการประเมินระดับอาจารย์มืออาชีพ มหาวิทยาลัยพะเยา ระดับที่ 3

ภาพ :   คณะสาธารณสุขศาสตร์
ข้อมูล/ข่าว :    คณะสาธารณสุขศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   orawan.po@up.ac.th
10/9/2564 9:52:52น. 438