ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่คณะนิติศาสตร์พบปะนิสิตทุกชั้นปีผ่านช่องทาง ms teams ในกิจกรรม "เสียงสะท้อนจากนิสิตนิติศาสตร์"

17/9/2564 11:05:52น. 409

ผศ.อุดม งามเมืองสกุล คณบดีคณะนิติศาสตร์ นำทีมผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พบปะกับนิสิตคณะนิติศาสตร์ ผ่านช่องทางออนไลน์ Ms Teams ในกิจกรรม"เสียงสะท้อนจากนิสิตนิติศาสตร์" จัดโดย สโมสรนิสิตคณะนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยพะเยา ในระหว่างวันที่ 16-20 กันยายน 2564 เวลา 17.30-18.30น. เพื่อให้นิสิตแต่ละชั้นปี กับทีมผู้บริหาร คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ ได้ มีโอกาสพบปะ พูดคุยแลกเปลี่ยนและรับฟังความคิดเห็นของนิสิต รวมถึงให้คำปรึกษาหรือแก้ไขปัญหาของนิสิตคณะนิติศาสตร์

ภาพ :   กฤตพร จุใจ
ข้อมูล/ข่าว :    กฤตพร จุใจ
เพิ่มข่าวโดย :   krittabhorn.ju@up.ac.th
17/9/2564 11:05:52น. 409