รศ. ดร. ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดีคณะเภสัชศาสตร์ และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวัน "วันมหิดล"

23/9/2564 15:17:20น. 220
วันที่ 23 กันยายน 2564 รศ. ดร. ภก. สุรศักดิ์ เสาแก้ว คณบดี คณะเภสัชศาสตร์ และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวัน "วันมหิดล" ถัดมาในโอกาสเดียวกันได้เข้าร่วมพิธีเปิดสะพาน "ภูกามยาว" ณ โรงพยาบาล มหาวิทยาลัยพะเยา คณะแพทยศาสตร์

ภาพ :   นายพิศุทธ์ จิโรจน์กุล
ข้อมูล/ข่าว :    คณะเภสัชศาสตร์
เพิ่มข่าวโดย :   wichitsak.ko@up.ac.th
23/9/2564 15:17:20น. 220