วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ผ่านการประเมินสำนักงานสีเขียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Green Office) ประจำปี 2564

23/9/2564 15:43:26น. 231
วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ผ่านการประเมินสำนักงานสีเขียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม  (Green Office) ประจำปี 2564

วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา ผ่านการรับรองสำนักงานสีเขียวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม (Green Office) ประจำปี 2564 ระดับดีมาก (เหรียญเงิน) จากกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

ภาพ :   วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
ข้อมูล/ข่าว :    วิทยาลัยการศึกษา มหาวิทยาลัยพะเยา
เพิ่มข่าวโดย :   khomthit.cha@up.ac.th
23/9/2564 15:43:26น. 231